HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA ĐÀO TẠO 21 BƯỚC CỦA MOBE

khoa21buoc

Chào các bạn. Để có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền với MOBE thì điều cần thiết là trải qua khóa đào tạo 21 bước của MOBE.

ĐĂNG KÝ KHÓA 21 BƯỚC

Lợi ích của khoá đào tạo này:

 • 21 bài học online để Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết và kiếm tiền với MOBE
 • Có một huấn luyện viên (coach) hướng dẫn từng bước theo phương pháp 1 kèm 1 trong quá trình học (các cuộc trao đổi được thực hiện qua Skype )
 • Được tặng miễn phí quyển sách LIMITLESS (Không giới hạn) do chính Matt Loyyd, người sáng lập ra MOBE viết và phí ship sách từ Mỹ về cũng do MOBE trả. Theo mình thì bất cứ ai làm Tiếp thị liên kết cũng cần đọc cuốn sách này
 • Ngoài ra sau khi kết thúc khóa đào tạo 21 bước này, MOBE còn tặng bạn thêm 1 món quà tuyệt vời đó là Khóa 30-step traffic mastery bao gồm chuỗi video hướng dẫn tường tận cách chạy quảng cáo, tạo cộng đồng, email follow up để bạn có thể kiếm tiền một cách bài bản nhất!

Do đó với khóa học 49$ (chỉ khoảng 1.200.000VNĐ) này thì những giá trị và lợi ích mà bạn nhận được là quá nhiều, sau khi học đảm bảo bạn sẽ thấy khóa học này đáng giá hơn nhiều lần.

Đặc biệt hơn, MOBE đảm bảo nếu sau khi trải qua 21 bước này bạn không thấy hài lòng thì MOBE sẽ Hoàn lại $49 lại mà không yêu cầu bất cứ lý do gì.

Để đăng ký khóa đào tạo này thì bạn cần chuẩn bị những thứ sau

 1. Tiếng Anh: Đây là điều kiện cần để có thể hoàn thành khóa huấn luyện này vì bài giảng và tài liệu hoàn bằng Tiếng Anh, các Huấn luyện viên cũng nói Tiếng Anh (Gần đây đã có 1 số huấn luyện viên người Việt nhưng số lượng rất ít). Tiếng Anh thì bạn chỉ cần ở mức nghe, hiểu và giao tiếp thông thường là có thể học được.
 2. Một thẻ VISA/Mastercard: Để đăng ký và thanh toán khóa đào tạo này thì bạn cần 1 thẻ thanh toán quốc tế VISA (DEBIT hoặc CREDIT đều được) và nạp sẵn $49 trong tài khoản (tốt nhất là nạp khoảng $70 vì sau này đăng ký làm Affiliate (Consultant) thì cần thêm 19.95 USD nữa, ngoài ra số tiền cần dư ra để đảm bảo giao dịch thông suốt).

Nếu chưa có thẻ VISA thì nên chọn thẻ VISA DEBIT của ngân hàng ACB (làm trong 30 phút có thẻ). Những ngân hàng khác làm thẻ mất 10 – 15 ngày rất lãng phí thời gian (mình đang dùng thẻ của Vietcombank, mất gần 10 ngày mới nhận được thẻ)

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ KHÓA ĐÀO TẠO 21 BƯỚC

Bước 1: Đăng ký khóa đào tạo 21 bước qua link sau: vanghenry.com/khoa21buoc. (Đăng ký link này để tránh tình trạng bị dẫn đến những trang thanh toán không chính thống, mất tiền oan)

Bước 2: Điền đúng thông tin theo hướng dẫn dưới đây (ghi không dấu) (sau này MOBE cũng sẽ gửi sách về cho bạn theo địa chỉ này)

Phần 1: Thông tin cá nhân (lấy ví dụ tên Nguyễn Văn An)

 • First Name: Tên của bạn (ví dụ: An)
 • Last Name: Họ và tên đệm (ví dụ: NguyenVan)
 • Email: địa chỉ email của bạn (tốt nhất là nên tạo 1 địa chỉ email mới để sau này tiện làm MOBE và khuyên dùng Gmail)
 • Phone Number: Số điện thoại của bạn, không cần mã quốc gia
 • Address Line 1: Địa chỉ nhận sách từ Mỹ gửi về, ghi chi tiết đến Quận/huyện
 • Address Line 2: Bỏ qua (hoặc ghi địa chỉ ở nước khác nếu bạn ở các nước này)
 • City: Tên Tỉnh/thành phố bạn sống
 • Quốc gia: Bạn bấm vào chọn Việt Nam
 • Select State: Chọn tỉnh/TP của bạn
 • Postal Code: Mã bưu điện tỉnh/TP của bạn. Tra cứu tại đây

Đăng ký Khoa 21 bươc

Phần 2: Thông tin thanh toán

 • Credit Card: Dãy số in trên thẻ Visa/Mastercard
 • CVV: 3 số cuối cùng ở mặt sau của thẻ
 • Expiration: Ngày thẻ hết hạn (ví dụ: 02/22)
 • Sau đó xác nhận điều khoản thanh toán và bấm Order Now để hoàn tất. Nếu phát sinh lỗi trong quá trình này có thể liên hệ với mình tại đây

 • Chú ý: Sau khi nhấn Order Now có thể hệ thống sẽ gợi ý bạn đăng ký một số Offer. Hãy bấm “No, thanks…” ở phía dưới nút Order (Có thể xuất hiện đến 3 lần)
 • Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn làm một bản khảo sát để MOBE có thể chọn cho bạn huấn luyện viên phù hợp. Khảo sát này tất nhiên cũng bằng Tiếng Anh tuy nhiên những câu hỏi ở đây rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng google dịch là có thể trả lời. Sau khi hoàn thành bạn bấm vào submit là xong.

Phần 3: Nhận email xác nhận và tham gia khóa học

Sau khi hoàn tất đăng ký, một email thông báo đăng ký thành công sẽ được gửi đến bạn. Sau đó một huấn luyện viên (Coach) sẽ gửi email cho bạn để giới thiệu và cung cấp user name và password để bạn đăng nhập vào Khóa học 21 bước, đồng thời cũng đưa ra cho bạn những nhiệm vụ đầu tiên.

Mail hướng dẫn của huấn luyện viên
Mail hướng dẫn của huấn luyện viên

Sau đó các bạn đăng nhập vào khóa học và bắt đầu học khoảng đến bước 4 là họ sẽ gửi sách Limitless về cho bạn. Quá trình học này chủ yếu là các bạn học online nội dung bài giảng, hoàn thành các nhiệm vụ (assignment) rồi gửi cho Huấn luyện viên, nếu có thắc mắc gì cứ email trực tiếp, họ thường phản hồi trong vòng 1 ngày. Hoặc có thể liên hệ với mình qua email vanghenry89@gmail.com, hoặc Tham gia vào Nhóm này để cùng thảo luận cách học và làm Mobe cũng như các hình thức Kiếm tiền online khác

Chúc các bạn thành công!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA ĐÀO TẠO 21 BƯỚC CỦA MOBE
5 (100%) 1 vote

About Vàng Henry

Chào các bạn. Mình là Hoàng. VangHenry.com là blog cá nhân của mình được sử dụng để lưu lại và chia sẻ những kiến thức mình học được về Tiếp thị, Internet Marketing và Kiếm tiền online.

View all posts by Vàng Henry →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.