#5 – AI PHÙ HỢP ĐỂ THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI MOBE?

Ai phù hợp để Kiếm tiền với Mobe?

Ai là người phù hợp kiếm tiền với MOBE ? hoặc Để có thể kiếm tiền được với MOBE thì cần những yêu cầu gì? có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi bắt đầu tìm hiểu tiếp thị cho mô hình này, và kể cả những người đã  đăng ký tham gia làm Affiliate cho MOBE.

Sau một thời gian tìm hiểu thì mình tổng hợp được một số điều kiện cần thiết để làm và kiếm tiền với Mobe như sau

I. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐỂ THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI MOBE

1/ Những người mong muốn  khởi nghiệp Kinh doanh (đặc biệt là kinh doanh online)

Khi tham gia làm MOBE bạn cần  phải trải qua quá trình đào tạo Khóa 21 bước kinh doanh, qua đó giúp bạn có những kiến thức nền tảng cơ bản nhất khi Khởi nghiệp kinh doanh (Dù là online hay offline bạn cũng cần nắm kiến thức về Tiếp thị, thu hút khách hàng (traffic), tạo email marketing, tư duy (mindset) khi làm kinh doanh, cách tận dụng các đòn bẩy kinh doanh, cách chốt sale… Thực ra mô hình của MOBE đã làm 90% các công việc này, nhưng bạn cũng có thể học hỏi rất nhiều từ việc quan sát cách làm của họ)

2/ Những người tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động là những khoản thu nhập mà bạn có được khi không bỏ ra hoặc bỏ ra rất ít thời gian. Nếu bạn là người có nhiều thời gian rảnh và mong muốn kiếm thêm thu nhập thì Tham gia với MOBE là một cơ hội rất đáng để đầu tư, có khi sau này bạn cảm thấy mình thật may mắn khi biết được cơ hội này

3/ Những người đang tìm kiếm sự tự do tài chính

Nếu bạn là người đang làm việc quần quật từ 8h sáng đến 5h chiều (hoặc có thể hơn thế) nhưng mỗi tháng chỉ nhận được 1 mức lương đủ để bạn duy trì những nhu cầu cơ bản và tiết kiệm được 1 ít. Bạn cảm thấy mệt mỏi với nó và muốn thay đổi để có cuộc sống tốt hơn? thì MOBE là 1 CƠ HỘI LỚN để bạn thực hiện điều đó

II. TÍNH CÁCH PHÙ HỢP ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI MOBE (và cả những hình thức khác)

1/ Quyết tâm và cam kết thực hiện, hành động tới cùng

Kiếm tiền không lúc nào là dễ dàng, bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian và công sức để đầu tư, tìm hiểu, thực hành, điều chỉnh và kiểm nghiệm cách thức mình kiếm tiền. Vì vậy bạn phải là người có đủ quyết tâm, và cam kết hành động cho đến khi đạt được kết quả,  bởi Dù bạn có học được mô hình hiệu quả  hay được huấn luyện từ những người giỏi nhất NHƯNG nếu bạn không quyết tâm thực hiện nó, bạn bỏ dở nửa chừng thì bạn sẽ không thể thành công được

Ai phù hop kiem tien voi mobe
Hãy quyết tâm và cam kết hành động tới cùng

2/ Chấp nhận và vượt qua thất bại để làm tiếp

Thất bại sẽ là điều chắc chắn khi khi tham gia bất cứ điều gì mới, nhưng ở đây chúng ta sẽ không coi đó là thất bại mà sẽ gọi đó là Những phép thử, bạn thử nghiệm, thấy không hiệu quả, bạn điều chỉnh và làm lại.

Tương tự như khi chúng ta chơi game, trước khi trở thành 1 cao thủ thì chúng ta cũng phải trải qua nhiều trận thua (có khi là hàng trăm trận) rồi sau đó chúng ta mới điều chỉnh lối chơi và chiến thuật chơi để có thể thắng đối thủ.

Vì vậy thất bại là điều hết sức bình thường, nó như là 1 phần của sự thành công vậy, bởi nếu bạn thành công mà không gặp nhiều khó khăn thì khi nó ập tới, bạn sẽ Thất bại rất nặng nề.

3/ Chịu 100% trách nhiệm về bản thân mình

Dù bạn có muốn thừa nhận hay không thì cuộc đời bạn được tạo ra bởi chính bạn, bởi chính lựa chọn của bạn. Bạn có thể sinh ra trong nghèo khó nhưng chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn.

Bạn lựa chọn đầu tư thời gian để tìm hiểu cách thức kinh doanh, cách tạo thu nhập thụ động, cách trở nên giàu có hay Bạn để dành thời gian để xem phim, để chơi game, để lướt facebook. Tất cả đều là lựa chọn của bạn, Vì vậy hãy chịu 100% trách nhiệm về cuộc đời mình.

III. NHỮNG NGƯỜI KHÔNG PHÙ HỢP ĐỂ LÀM MOBE

1/ Không biết Tiếng Anh CƠ BẢN:

Thực ra làm MOBE mà rành tiếng Anh thì là 1 lợi thế lớn, bởi vì tất cả tài liệu và sản phẩm đều bằng tiếng Anh. Tuy nhiên nếu bạn quyết tâm làm thì chỉ cần biết tiếng Anh cơ bản, biết sử dụng google dịch thì bạn vẫn có thể học và làm với MOBE.

Còn nếu bạn là người hoàn toàn mù tiếng Anh thì có lẽ bạn không phù hợp làm MOBE. Thực ra không riêng gì MOBE, nếu thời đại hiện nay mà không biết gì về Tiếng Anh thì bạn sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội.

2/ Những người hay đổ lỗi, hay chỉ trích

Nếu bạn là người thích đổ lỗi và chỉ trích thì khi gặp 1 thất bại bạn sẽ nản chí, bạn sẽ tìm lý do để biện minh: do phương pháp không hiệu quả, do người hướng dẫn kém, do hệ thống phức tạp, khó làm, do cái này, vì cái kia ….  hoặc tệ hơn bạn sẽ gào lên Lừa đảo, Đứa khác làm được mà tui không làm được là do nó lừa đảo …. Chứ bạn không chịu thừa nhận rằng Tất cả là do chính bản thân bạn.

Muốn thành công, hay ngưng đổ lỗi và chỉ trích.
Muốn thành công, hãy ngừng đổ lỗi và chỉ trích.

3/ Không tin cái gọi là Kiếm tiền trên mạng

Thực ra thì hiện nay đã có rất nhiều người tham gia kiếm tiền online và làm rất hiệu quả, thậm chí nhiều người còn biến nó thành nguồn thu nhập chính

Tuy nhiên nếu bạn vẫn khăng khăng rằng không thể Kiếm tiền online được thì thôi, bạn không thích hợp để làm với MOBE

4/ Chỉ muốn thử cho biết

Nếu bạn chỉ muốn thử cho biết MOBE là gì thì cũng ok thôi, tuy nhiên nếu bạn không xác định rõ ràng, chỉ muốn thử thì bạn sẽ khó lòng đi hết được Khóa đào tạo 21 bước của MOBE chứ đừng nói là Bước chân vào Kiếm tiền với MOBE.

Vì vậy nếu bạn có ý định thử cho biết thì mình khuyên là đừng thử làm gì, vì sẽ tốn thời gian và công sức. Hãy để dành nó để đầu tư vào 1 hình thức kiếm tiền khác thì tốt hơn

LỜI KẾT

Như vậy là mình đã chỉ ra những người phù hợp và không phù hợp để kiếm tiền với MOBE. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn trao đổi, thảo luận thêm thì hãy để lại bình luận nhé.

Cuối cùng thì mình muốn nói là Bất cứ việc gì thì cũng như trồng 1 cái cây, bạn phải KIÊN TRÌ để chăm sóc và cho nó thời gian để phát triển thì cuối cùng bạn mới thu về quả ngọt được.

Xem thêm: #1 – Mobe là gì? Cách thức Kiếm tiền với Mobe?

 

#5 – AI PHÙ HỢP ĐỂ THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI MOBE?
3.7 (73.33%) 3 votes

About Vàng Henry

Chào các bạn. Mình là Hoàng. VangHenry.com là blog cá nhân của mình được sử dụng để lưu lại và chia sẻ những kiến thức mình học được về Tiếp thị, Internet Marketing và Kiếm tiền online.

View all posts by Vàng Henry →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.