#4 – CÁCH TÍNH HOA HỒNG CỦA MOBE

Mobe commission

Chào các bạn. Như vậy là mình cũng đã đi được một đoạn đường với MOBE, ở các bài trước mình đã chỉ ra Mobe là gì cũng như cách thức hoạt động của nó. Hôm nay mình sẽ chia sẻ về cách tính hoa hồng của MOBE (Commission) và những cấp độ để tính hoa hồng khi tham gia làm Tư vấn viên (Consultant) với MOBE.

1. CÁCH TÍNH HOA HỒNG CỦA MOBE

Bạn có thể tham khảo Kế hoạch và cách tính hoa hồng chi tiết của MOBE TẠI ĐÂY

Bảng tính hoa hồng của MOBE
Bảng tính hoa hồng của MOBE

Về cơ bản thì Làm tiếp thị liên kết thì Bạn là trung gian Kết nối giữa Khách hàng và Nhà cung cấp và được nhận 1 phần hoa hồng để trả công cho bạn. MOBE cũng vậy, tuy nhiên điểm khác là với mỗi sản phẩm bạn bán được thì bạn sẽ nhận hoa hồng tương ứng từ 50-90% giá trị sản phẩm (rất là cao). Lý do vì sao hoa hồng cao như vậy thì mình đã giải thích trong bài 3: MOBE có phải là đa cấp không?

Vì vậy câu hỏi tiếp theo  là: Làm sao để có hoa hồng 50% và làm sao để có hoa hồng 90%? Câu trả lời nằm dưới đây.

2. CÁC CẤP ĐỘ KHI LÀM AFFILIATE CHO MOBE

MOBE chia thành 2 cấp độ chính khi làm Affiliate là : Standard Affiliate (Affiliate Tiêu chuẩn) và Consultant Mastermind

STANDARD AFFILIATE

Là tiếp thị liên kết tiêu chuẩn của MOBE, đa số mọi người mới tham gia sẽ ở vị trí này, và hoa hồng đạt được là 50% giá trị sản phẩm. (Ví dụ như với khóa 21stepbusiness Program có giá là $49 bạn tiếp thị được và đang ở vị trí Standard thì bạn nhận được $24.5)

CONSULTAND MASTERMIND

Là các cấp độ consultand được cấp chứng chỉ, bao gồm 5 cấp độ tương ứng với 5 chương trình cốt lõi của MOBE để xây dựng nên 1 đế chế doanh nghiệp cho bạn. 5 cấp độ đó là :

  • Silver Masterclass (2.497$)
  • Gold Masterclass (4.997$)
  • Titanium MasterMind (10.297$)
  • Platinum MasterMind (17.164$)
  • Diamond MasterMind (29.997$)

5 cấp độ của Consultant MasterMind

5 cấp độ của Consultant MasterMind

Ở cấp độ này, mức độ hoa hồng của Bạn sẽ nhận được là 90%/giá trị sản phẩm. (Như ví dụ trên, thì với Standard Bạn nhận được chỉ 24.5$ nhưng khi nâng cấp từ Silver trở lên Bạn nhận được 44.10$ cho một lần tiếp thị sản phẩm 21 Steps Program.)

Nhưng ngoài 90% hoa hồng trên thì bạn còn được nhận Hoa hồng Back – end (Hoa hồng trọn đời)

3. HOA HỒNG BACK – END

Hoa hồng back-end là phần hoa hồng nhận được một cách thụ động khi Khách hàng của bạn sau khi mua sản phẩm nào đó từ bạn  (như cuốn sách Limitless hay khóa học 21 steps) và sau đó họ mua tiếp những sản phẩm khác của MOBE mặc dù bạn không tiếp thị cho họ thì bạn vẫn có tiền hoa hồng từ sản phẩm họ mua tương ứng với cấp độ Bạn đang ở đó 

Tức là bạn chỉ cần bán lần đầu, mọi lần sau Khách hàng của bạn mua Bạn đều có hoa hồng và luôn tương ứng với mức (level) Bạn đang ở. Thêm nữa, nếu khách hàng của Bạn bán sản phẩm cho ai đó thì Bạn cũng nhận được 5% giá trị sản phẩm đó nữa (chỉ nhận thêm được 1 lần từ khách hàng trực tiếp của bạn). Điều này quá hấp dẫn phải không, nó góp phần giúp Bạn tạo nên thu nhập thụ động lớn nếu Bạn nỗ lực, làm tốt.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là Hoa hồng bạn chỉ được nhận khi bạn nâng cấp lên cấp độ tương ứng (tức nếu khách hàng sau khi mua khóa đào tạo 21 step và mua tiếp Khóa học Silver Master class nhưng Bạn vẫn đang ở cấp độ Standard thì bạn không được nhận thêm 50% Hoa hồng là $1250 của khóa học này)

LỜI KẾT

Như vậy qua bài viết này mình đã làm rõ cách tính hoa hồng của MOBE để giúp bạn hiểu hơn về hệ thống của MOBE, nếu bạn còn thắc mắc gì đừng ngần ngại để lại bình luận cho mình nhé.

Nếu bạn muốn cập nhật thêm thông tin thì có thể tham gia vào Nhóm này để cùng thảo luận và chia sẻ Cách làm tiếp thị liên kết nhé.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA ĐÀO TẠO 21 BƯỚC CỦA MOBE

#4 – CÁCH TÍNH HOA HỒNG CỦA MOBE
4.5 (90%) 2 votes

About Vàng Henry

Chào các bạn. Mình là Hoàng. VangHenry.com là blog cá nhân của mình được sử dụng để lưu lại và chia sẻ những kiến thức mình học được về Tiếp thị, Internet Marketing và Kiếm tiền online.

View all posts by Vàng Henry →

One Comment on “#4 – CÁCH TÍNH HOA HỒNG CỦA MOBE”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.