# 2 – TRÌNH TỰ BẮT ĐẦU THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI MOBE

Mobe là gì

Chào các bạn, ở bài viết trước mình đã giới thiệu về MOBE, hôm nay mình sẽ tiết lộ Trình tự để bắt đầu kiếm tiền với MOBE

TRÌNH TỰ ĐỂ BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN VỚI MOBE?

BƯỚC 1: THAM GIA 21 BƯỚC ĐÀO TẠO KIẾM TIỀN VỚI MOBE

Đây không phải là bước bắt buộc tuy nhiên Đăng ký và tham gia vào hệ thống đào tạo 21 bước là cách mà hầu hết những người bắt đầu tìm hiểu và muốn kiếm tiền với MOBE đều lựa chọn.Bởi vì những kiến thức ở đây rất bao quát và rõ ràng, đồng thời họ dạy cả tư duy khi tham gia làm Tiếp thị liên kết chứ không đơn thuần là kiến thức thông thường.

Ngoài ra hệ thống Tiếp thị liên kết với các sản phẩm HTAM ( High Ticket Affiliate Marketing) với mức hoa hồng lên tới 90% là 1 điều mới lạ ngay cả với những người làm TTLK lâu năm, vì vậy việc tham gia khóa đào tạo này là rất cần thiết

Lợi ích của khoá học này là:

  • 21 bài học online để Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết và kiếm tiền với MOBE
  • Có một huấn luyện viên (coach) hướng dẫn từng bước theo phương pháp 1 kèm 1 trong quá trình học (các cuộc trao đổi được thực hiện qua Skype )
  • Được tặng miễn phí quyển sách LIMITLESS (Không giới hạn) do chính Matt Loyyd, người sáng lập ra MOBE viết và phí ship sách từ Mỹ về cũng do MOBE trả. Theo mình thì bất cứ ai làm Tiếp thị liên kết cũng cần đọc cuốn sách này
  • Ngoài ra sau khi kết thúc khóa đào tạo 21 bước này, MOBE còn tặng bạn thêm 1 món quà tuyệt vời đó là Khóa 30-step traffic mastery bao gồm chuỗi video hướng dẫn tường tận cách chạy quảng cáo, tạo cộng đồng, email follow up để bạn có thể kiếm tiền một cách bài bản nhất!

Do đó với khóa học 49$ (chỉ khoảng 1.200.000VNĐ) này thì những giá trị và lợi ích mà bạn nhận được là quá nhiều, sau khi học đảm bảo bạn sẽ thấy khóa học này đáng giá hơn nhiều lần. 

Đặc biệt hơn, MOBE đảm bảo nếu sau khi trải qua 21 bước này bạn không thấy hài lòng thì MOBE sẽ Hoàn lại $49 lại mà không yêu cầu bất cứ lý do gì.

Theo mình đây thực sự là 1 cơ hội đối với những ai biết được nó, mình nghĩ nếu bỏ lỡ sẽ rất tiếc bởi vì trong thời điểm này MOBE còn là 1 cái tên còn mới lạ ở Việt Nam. 

Tuy nhiên để đăng ký khóa đào tạo này thì bạn cần chuẩn bị những thứ sau

  1. Tiếng Anh: Đây là điều kiện cần để có thể hoàn thành khóa huấn luyện này vì bài giảng và tài liệu hoàn bằng Tiếng Anh, các Huấn luyện viên cũng nói Tiếng Anh (Gần đây đã có 1 số huấn luyện viên người Việt nhưng số lượng rất ít). Tiếng Anh thì bạn chỉ cần ở mức nghe, hiểu và giao tiếp thông thường là có thể học được.
  2. Một thẻ VISA/Mastercard: Để đăng ký và thanh toán khóa đào tạo này thì bạn cần 1 thẻ thanh toán quốc tế VISA (DEBIT hoặc CREDIT đều được) và nạp sẵn $49 trong tài khoản (tốt nhất là nạp khoảng $70 vì sau này đăng ký làm Affiliate (Consultant) thì cần thêm 19.95 USD nữa, ngoài ra số tiền cần dư ra để đảm bảo giao dịch thông suốt).

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA 21 BƯỚC

BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ VÀO LÀM CONSULTANT CỦA MOBE

Giai đoạn 1: Đăng ký và đóng phí hàng tháng để tham gia hệ thống Affiliate của MOBE

Sau khi đăng ký khóa học  21 bước, thì bạn có thể tham gia ngay vào hệ thống Kiếm tiền của MOBE bằng cách đăng ký làm Tư vấn viên (Consultant)  cho MOBE TẠI ĐÂY!

Chi phí để tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết của MOBE là $19.95/tháng, nếu bạn đăng ký làm 1 năm là 179.55 USD (giảm 25%). Sau khi đăng ký bạn có thể tiếp cận vào hệ thống Back Office lấy link các sản phẩm của MOBE và quảng bá ngay trên các kênh của bạn để nhận hoa hồng.

Ngoài ra MOBE cũng cung cấp cho bạn một hệ thống xây dựng website, phễu bán hàng, email marketing… được gọi là MOBE Site. Đây là một hệ thống rất đơn giản được thao tác hoàn toàn bằng cách kéo thả, tức là bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được những trang landing page, funnel để chăm sóc khách hàng của mình.

Đến đây bạn đã có thể kiếm được những khoản hoa hồng đầu tiên với MOBE rồi đó, tuy nhiên đây chỉ là những hoa hồng font-end khoảng từ 30% – 50%/ những sản phẩm có giá dưới $500 bạn giới thiệu được.

Giai đoạn 2: Nâng cấp thứ hạng (level) của bạn để nhận hoa hồng back-end

MOBE có một chương trình được gọi là MOBE License Rights (MLR). Khi bạn nâng cấp lên MLR bạn sẽ có bắt đầu được nhận hoa hồng lên đến 90% cho sản phẩm fond-end và 50% cho các sản phẩm back-end.

Nếu bạn muốn tạo ra thu nhập nhiều hơn và thụ động hơn từ MOBE thì bạn cần nâng cấp lên MOBE License Rights (MLR) bằng cách mua gói Silver Masterclass để có thể nhận thêm hoa hồng back-end từ những khách hàng bạn đã giới thiệu họ (từ là những người đã mua sản phẩm font-end).

Hoa hồng back-end thấp nhất bạn có thể nhận được là $1,250 (thậm chí là $3,300 hay $5,500… tùy sản phẩm khi khách hàng của bạn tiếp tục mua các sản phẩm khác nữa)

BƯỚC 3: NHẬN HOA HỒNG TỪ MOBE

MOBE  đang sử dụng phần mềm HasOffer (một phần mềm thống kê uy tín nhất trong tiếp thị liên kết mà rất nhiều công ty khác như Lazada, HostGator.. đang sử dụng). Với hệ thống này khi kiếm tiền và quảng bá các sản phẩm của MOBE bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể xem báo cáo tracking tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi và số hoa hồng nhận được chi tiết đến từng ngày.

Việc thanh toán và nhận hoa hồng về Việt Nam khá đơn giản vì họ sử dụng hệ thống thanh toán eWallet, với hệ thống này bạn có thể rút tiền về ngân hàng VN bằng tiền USD (nếu có tài khoản ngoại tệ) hoặc rút trực tiếp về tài khoản VNĐ theo tỷ giá tại thời điểm rút.

MOBE sẽ thực hiện thanh toán 2 lần mỗi tháng (vào ngày 2 & 16) tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cài đặt chế độ tự động chuyển thanh toán trong hệ thống. Khi mức thu nhập tối thiểu 100$ MOBE sẽ chuyển 1 lần và bạn có thể đến ngân hàng rút tiền

 

# 2 – TRÌNH TỰ BẮT ĐẦU THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI MOBE
Đánh giá bài viết

About Vàng Henry

Chào các bạn. Mình là Hoàng. VangHenry.com là blog cá nhân của mình được sử dụng để lưu lại và chia sẻ những kiến thức mình học được về Tiếp thị, Internet Marketing và Kiếm tiền online.

View all posts by Vàng Henry →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.