#4 – HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LẤY LINK TIẾP THỊ KIẾM TIỀN VỚI BUILDER ALL

Chào các bạn. Ở bài số 3, mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày các tính năng của Builder All. .Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách để đăng ký và kiếm tiền với BuilderAll

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản dùng thử 7 ngày, bây giờ bạn chỉ cần nâng cấp (thanh toán gói $49.90) là có thể bắt đầu chính thức dùng các sản phẩm và có thể quảng bá BuilderAll kiếm tiền.

Trên giao diện trang của bạn, bạn chọn  Change your plan (ở trên đầu trang)

Nó sẽ hiện 1 bảng hỏi bạn ở nước nào, nếu bạn là Việt Nam thì chọn cờ Việt Nam nhé. Rồi sau đó nó chuyển sang trang sau:

Bạn xem tính năng của 3 gói, rồi chọn gói nào muốn mua thì bấm BUY NOW. 

Trang thanh toán hiện ra, bạn chọn hình thức thanh toán qua Paypal, click vào CONTINUE (cái này mình biết, mấy cái kia mình không biết)

Lại một trang mới mở ra:

(1) Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal (nhưng có thẻ Visa) ,bạn click vào Subscrible (Nếu chưa có thẻ Visa thì bạn đi làm gấp đi nhé, làm Affiliate mà không có thẻ visa thì như ra trận không mang súng vậy)

(2) Nếu bạn đã có tài khoản Paypal, bạn click vào PayPal Check out

Trường hợp (2) bạn đã có tài khoản Paypal, bạn được yêu cầu đăng nhập vào Paypal và tiến hành thanh toán rất dễ dàng và nhanh chóng.

Trường hợp (1) bạn chưa có, sau khi click vào Subscrible để đăng ký mới một tài khoản paypal, một trang mới sẽ mở ra. Bạn chọn I need to create a Paypal account và điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu.

Sau khi điền xong, bạn bấm vào Continue, nó sẽ hiện ra Thông tin tài khoản Paypal của bạn và bạn điền mật khẩu vào để đăng nhập lần sau. Sau đó bấm Agree để thanh toán.

Sau khi hoàn thành thanh toán, Paypal sẽ xác nhận thanh toán qua email.

Bây giờ thì bạn đã trở thành đối tác chính thức của BuilderAll Business,  có thể đăng nhập vào tài khoản Builderall Business của bạn để khám phá các chức năng, xem video hướng dẫn và bắt đầu copy link Affiliate của bạn để đi tiếp thị để nhận 100% hoa hồng rồi

Lưu ý : Hệ thống eBusiness4us sẽ tiếp tục tự động trừ số tiền bạn đăng ký mua gói dịch vụ vào những tháng sau. Vì vậy nếu trong những tháng sau, bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ Builderall nữa (để không bị trừ tiền) thì hãy vào tài khoản Paypal và tắt chức năng thanh toán tự động hàng tháng này đi nhé.

Sau khi có được sale BuilderAll sẽ tiến hành thanh toán cho bạn sau 5 ngày (kể từ ngày khách hàng thanh toán sản phẩm). Commission có thể rút về PayPal hoặc Payoneer đều được bạn nhé.

Chúc các bạn thành công.

 

LỜI KẾT.

Nền tảng BuilderAll là một nền tảng hoàn chỉnh và tối ưu nhất hiện nay mà mình được biết. Trong đó đã tích hợp tất cả mọi công cụ và ứng dụng để giúp tăng trưởng công việc kinh doanh của bạn. Đây là một nền tảng ứng dụng thực tế và đang có nhu cầu cao đối với hầu hết những người làm kinh doanh. Tin rằng nền tảng này sẽ phát triển rất mạnh trong thời gian tới.

Chính vì nhu cầu rất cao nên đây là cơ hội cho tất cả mọi người, khi đăng ký trở thành đối tác kinh doanh cùng BuilderAll, hỗ trợ khách hàng và tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững. Chính sách nhận ngay 100% hoa hồng trực tiếp và 30% hoa hồng tháng tiếp theo, cùng 30% hoa hồng đối tác sẽ giúp nền tảng BuilderAll này phát triển và được tiếp thị mạnh mẽ trong thời gian tới.

Vì vậy đây chính là cơ hội khi bạn bắt đầu sớm, hãy trở thành những người đầu tiên ở Thị trường của bạn cung cấp giải pháp BuilderAll này. Hãy là một người tiếp thị BuilderAll trong thị trường ngách của bạn, trong cộng đồng của bạn. Tiếp tục hỗ trợ những đối tác của bạn là bước đầu tiên để mang giá trị hơn đến cộng đồng, để tạo dựng nguồn thu nhập thụ động bền vững về sau

Cuối cùng, nếu bạn thấy các bài viết này hay thì hãy đánh giá cho mình và chia sẻ nó đến mọi người. Nếu thấy yêu quý mình và muốn được hỗ trợ trực tiếp thì đăng ký vào link sau:

Click vào đây để tham gia

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua:

+ Facebook: https://www.facebook.com/vanghenry89

+ Fanpage: https://www.facebook.com/Hoinguoimoi.Taptanh.Kiemtienonline

+ Group: Cộng đồng BuilderAll Việt Nam

+ Email: vanghenry89@gmail.com

Hiện nay mình đang xây dựng đội ngũ để cùng nhau phát triển dự án rất tiềm năng này, hãy tham gia vào Group để được hỗ trợ tốt nhất các phương pháp làm hiệu quả nhé.

Xem toàn bài viết về BuilderAll: TẠI ĐÂY

#4 – HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LẤY LINK TIẾP THỊ KIẾM TIỀN VỚI BUILDER ALL
Đánh giá bài viết

About Vàng Henry

Chào các bạn. Mình là Hoàng. VangHenry.com là blog cá nhân của mình được sử dụng để lưu lại và chia sẻ những kiến thức mình học được về Tiếp thị, Internet Marketing và Kiếm tiền online.

View all posts by Vàng Henry →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.