# 2 – CÁCH KIẾM TIỀN VỚI BUILDERALL

I. CÁCH ĐỂ TẠO RA THU NHẬP VỚI NỀN TẢNG BUILDERALL

Bây giờ mình xin đi trực tiếp vào phần chính của bài viết này và nó cũng là cái là rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về Cách kiếm tiền với Builderall.

Để bắt đầu tạo nguồn thu nhập (và có thể bền vững) với Builderall, bạn chỉ cần đăng ký làm Affiliate của Builder All( ở đây BA gọi là Nhượng quyền kinh doanh (Franchise)).

Nhượng quyền kinh doanh là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thử thách trong thực tế của bên nhượng quyền ở một điểm, tại một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận (Hỏi chị google để biết thêm chi tiết)

Hiện tại, Buider All business đưa ra các gói dịch vụ khác nhau.

+ Gói Web Presence : $9.90 mỗi tháng

+ Gói Digital Marketing : $29.90 mỗi tháng

+ Gói Builderall Business: $49.90 mỗi tháng

Tất nhiên gói $49.9 bạn sẽ sử dụng được tất cả các tính năng của Nền tảng này và sẽ được hỗ trợ nhiều hơn.Thật ra những người làm Marketing online cũng nên mua gói này bởi vì Nó hỗ trợ rất nhiều cho công việc của mình mà chi phí cũng không quá đắt

Bạn sẽ kiếm được tiền khi giới thiệu được

 • Gói Digital Marketing : $29,90 
 • Gói Builderall Business: $49,90

3 chính sách hoa hồng nổi bật của BuilderAll đó là:

 • Bạn sẽ nhận được 100% hoa hồng cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng.
 • Bạn tiếp tục nhận 30% hoa hồng từ tháng thứ 2 khi khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ Builderall.
 • Bạn nhận 30% doanh thu bán hàng từ tuyến dưới của bạn. (Khi khách hàng của tuyến dưới duy trì sử dụng dịch vụ Builderall từ tháng thứ 2) 

Lưu ý: Bạn chỉ nhận được 30% doanh thu từ tuyến dưới trực tiếp của bạn (Tier 2, khách hàng của bạn là Tier 1) vì vậy đừng ai nói nó là Đa cấp nhé

Mình đưa ra một ví dụ minh hoạ như thế này: Mỗi ngày bạn bán được cho một khách hàng, bạn sẽ có 30 khách hàng mỗi tháng (giả sử 15 khách hàng mua gói $29,90  và 15 khách hàng mua gói $49,90). Và mỗi khách hàng của bạn (giờ đây thành đối tác) cũng làm như bạn, khi đó thu nhập của bạn sẽ là:

Thu nhập từ bán hàng trực tiếp:

 • 15 Sales x $29,9 = $448,5 (100%) tháng đầu + $134 (30%) tháng sau
 • 15 Sales x $49,9 = $748,5 (100%) tháng đầu + $224 (30%) tháng sau

Bạn nhận tổng cộng $1.197 trực tiếp mỗi tháng cùng $358 đều đặn các tháng sau (nếu đối tác tiếp tục duy trì sử dụng)

Thu nhập từ các đối tác:(mỗi đối tác cũng bán được 15 gói $29,90 và 15 gói $49,90)

 • 15 đối tác x 15 gói 1/đối tác = 225 Sales x $29,90 x 30% = $2.025 hàng tháng.
 • 15 đối tác x 15 gói 2/đối tác = 225 Sales x $49,90 x 30% = $3.150 hàng tháng

Như vậy bạn chỉ bán được cho 30 khách hàng tháng đầu tiên, nhưng sau tháng thứ 2 bạn nhận tổng cộng $5.533 thu nhập thụ động (với điều kiện là đối tác trực tiếp của bạn cũng làm được như vậy) . Tuy nó không dễ dàng nhưng cũng rất đáng để thử đúng không?

Builderall Business là một cơ hội kinh doanh nghiêm túc và nếu bạn đủ kiên trì để xây dựng Builderall Business trở thành doanh nghiệp tạo thu nhập chính của bạn, bạn làm việc chăm chỉ và luôn tập trung. Bạn có thể kiếm được thu nhập không thể tin được với chỉ một Sales mỗi ngày

Mình còn quên gì không? À, chi phí tham gia. Thực ra lúc đầu Bạn đang muốn tìm hiểu thì Có thể tham gia Dùng thử 7 ngày miễn phí các công cụ của BuilderAll, đặc biệt hơn là Bạn cũng có thể đăng ký link Affiliate và dùng nó để tiếp thị, kiếm hoa hồng ngay trong thời gian dùng thử tuy nhiên hoa hồng không phải là 100% cho lần bán đầu tiên như trên (Mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở bài 3) 

Sau khi bạn dùng thử 7 ngày mà thấy hay quá, có thể kiếm tiền được thì bạn có thể nâng cấp lên gói Buiderall Business Pro (49.9$ hoặc 29.9$ tùy bạn) để Nhận được nhiều ứng dụng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Để bắt đầu kinh doanh với BuilderAll bạn cần chuẩn bị :

 1. Thẻ ATM Mastercard hoặc thẻ Visa có sẵn  trên 50$ (khoảng 1,2 triệu , nên có nhiều hơn để sau còn duy trì dịch vụ ) trong tài khoản
 2. Tài khoản Paypal đã liên kết với thẻ ATM của bạn (nếu chưa có thì xem hướng dẫn ở bài 3)
 3. Máy tính có kết nối Internet

Như vậy là bạn có thể chiến với BuilderAll rồi.

Tham khảo về BuilderAll Tại đây

II. 7 LÝ DO ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH BUILDERALL CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ

1/ Kiếm được tiền chỉ sau vài giờ: Khi bạn đăng ký và làm theo 3 bước được hướng dẫn, bạn đầu tư thời gian học cách bán hàng. Sau đó bạn có thể tiếp thị sản phẩm và nhận tiền ngay về tài khoản gần như ngay lập tức.

2/ Nhận ngay 100% hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên: Builderall đã có các doanh nhân kiếm được hơn 10.000 USD trong một đêm, với một hội thảo trên web!  Builderall trả 100% hoa hồng cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng của bạn! Nếu khách hàng mua gói $49.90 trong lần đầu tiên thì bạn sẽ nhận ngay $49,90 vào tài khoản. Sau lần thanh toán đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục nhận 30% hoa hồng cho khách hàng này hàng tháng miễn là họ vẫn sử dụng Builderall.

3/ Hoa hồng có thể rút ngay sau 5 ngày: không giống các hình thức Affiliate khác, bạn phải chờ 15 hoặc 1 tháng, BuilderAll cho phép bạn nhận hoa hồng SAU 5 NGÀY ngay khi đơn hàng bạn bán được xác nhận. Bạn nhận tiền qua Paypal hoặc Payoneer.

4/ Phần thưởng cho thuê ôtô: Khi bạn bán được 100 đơn hàng trực tiếp, bạn sẽ nhận ngân phiếu $100 mỗi tháng, bạn hỗ trợ duy trì được 200 người dùng hằng tháng thì mức chi tiêu của bạn sẽ tăng lên $1.000 mỗi tháng.

5/ Bắt đầu kinh doanh online chỉ 3 bước đơn giản mà ai cũng có thể làm được: nhiều người thất bại trong kinh doanh online bởi vì họ không biết các bước thực hiện như thế nào cho đúng, do đó BuilderAll tạo ra 3 bước đơn giản. Chỉ cần thực hiện ngay là bạn đã có lợi nhuận.

6/ Builderall Business tạo thu nhập thụ động: Đó là khi bạn bán gói $49.90 và khuyến khích họ trở thành đối tác kinh doanh cùng BuilderAll, họ cũng làm việc giống bạn. Lúc này khi khách hàng của họ duy trì sử dụng hệ thống BuilderAll từ tháng thứ 2, bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng từ họ. Chính sách này khuyến khích bạn hỗ trợ đội nhóm trong quá trình tiếp thị và bạn nhận thu nhập thụ động hằng tháng.

7/ Khởi nghiệp không cần vốn: Bạn thậm chí không cần bỏ ra một số tiền, vẫn có thể có sản phẩm để bắt đầu tiếp thị ( Dùng thử 7 ngày free mà mình nói trên) . BuilderAll cho phép đối tác sử dụng miễn phí nền tảng này và đi quảng bá Link tiếp thị liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng trực tiếp và 30% hoa hồng những tháng sau khi cung cấp giải pháp này đến khách hàng.

III. 7 QUY LUẬT THÀNH CÔNG TRONG MARKETING ONLINE MÀ BUILDERALL TUÂN THEO

1/  Sản phẩm hoàn hảo

2/ Nhu cầu cao và thực tế

3/ Thị trường bền vững

4/ Thu nhập thụ động hàng tháng

5/ Các offer hấp dẫn và khó từ chối

6/ Kênh tiếp thị và bán hàng chuyên nghiệp

7/ Đòn bẩy bán hàng

Chi tiết các bạn xem ở đây:

7 quy luật thành công trong Marketing Online mà BuiderAll tuân theo

LỜI KẾT

Như vậy là qua bài viết này mình đã chia sẻ Cách kiếm tiền với Nền tảng BuilderAll. Nếu bạn đã sẵn sàng và muốn tham gia ngay thì hãy vào link bên dưới:

Đăng ký BuiderAll Business

Hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm và dùng thử 7 ngày miễn phí thì đọc tiếp bài số 3:

# 3 – HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY CÙNG BUILDERALL
# 2 – CÁCH KIẾM TIỀN VỚI BUILDERALL
5 (100%) 2 votes

About Vàng Henry

Chào các bạn. Mình là Hoàng. VangHenry.com là blog cá nhân của mình được sử dụng để lưu lại và chia sẻ những kiến thức mình học được về Tiếp thị, Internet Marketing và Kiếm tiền online.

View all posts by Vàng Henry →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.