#1 – BUILDERALL LÀ GÌ? NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BUILDERALL

I. BUILDERALL LÀ GÌ?

Xem qua về giao diện của BuilderAll TẠI ĐÂY

+ Builderall (mình sẽ gọi tắt là BA) là một Nền tảng tiếp thị Internet Marketing hoàn chỉnh, nó bao gồm gần như tất cả các khía cạnh của marketing online, tích hợp các công cụ cho phép bạn dễ dàng xây dựng các trang web, landing page, chuỗi email marketing, kênh bán hàng (funnel sale) , video quảng cáo… và nhiều ứng dụng khác.

+ BA tích hợp tất cả các công cụ và đào tạo bạn cần, để xây dựng sự hiện diện trực tuyến tốt nhất, thu hút nhiều khách hàng hơn và bán nhiều sản phẩm hơn nữa.

+ Việc sử dụng BA cực kỳ dễ dàng, Bạn chỉ cần kéo và thả các slide để tạo nên website yêu thích nhưng vẫn rất thu hút không thua gì các website chuyên nghiệp hiện nay. Thậm chí những bước này cũng được hướng dẫn tỉ mỉ khi bạn đăng nhập vào nền tảng của BA.

II. LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA BUILDERALL

Dự án nền tảng BuilderAll bắt đầu vào năm 2011, với mục tiêu “ Phát triển kết quả kinh doanh trực tuyến cho các công ty trên khắp thế giới, thông qua một nền tảng hoàn chỉnh và toàn diện“. Nhà sáng lập là doanh nhân người Braxin, ông Erick Salgado đã cùng với đội ngũ các chuyên gia đã phát triển nó lên từ công ty eBusiness4us, Inc từ năm 2008. Mục tiêu cốt lõi của eBusiness4us là : “Biến đổi thế giới thông qua việc kinh doanh bằng cách sử dụng tiếp thị kỹ thuật số như một công cụ.”

Đội ngũ sáng lập Builderall

Vào năm 2010, với một loạt các khách hàng từ tất cả các loại hình kinh doanh, Erick bắt đầu nhận thấy rằng Việc mọi người đạt được thành công thông qua internet ngày càng khó khăn hơn . Số lượng đối thủ cạnh tranh ngày càng tăng, cộng thêm các spammer và các công cụ đắt tiền không thể tin được đã làm cho những người kinh doanh online gặp nhiều khó khăn hơn

Vì vậy với mong muốn các cá nhân và doanh nghiệp có quyền truy cập vào một nền tảng duy nhất và thông minh, với một mức giá thấp, không cần biết lập trình hoặc mã hoá phức tạp, Builderall đã ra ra đời và giờ đây đã hoàn thiện và thực sự cung cấp tất cả các công cụ để hỗ trợ một doanh nghiệp online phát triển tốt nhất.

Xem thêm về builderall và đội ngũ phát triển Tại đây

III. NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BUILDERALL

Đầu tiên, đó chính là Những công cụ bạn cần để phát triển Internet Marketing đều được tích hợp trong một bảng điều khiển. Tất cả hầu như đều tự động hóa. Bạn chỉ cần kéo, thả và thay đổi các tùy chỉnh cho phù hợp với mục đích website của mình

Giờ đây bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra để mua thêm các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3 nữa, mọi thứ đã có sẵn cho bạn chỉ trong một nền tảng.

Các công cụ của BuilderAll: Kéo và thả tạo webiste, Tiếp thị email, Tạo blog, Tạo video hoạt hình, Tạo mockup, công cụ Seo ….

Các công cụ này dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không am hiểu về lập trình. Nó tương tự như khi bạn bắt đầu chơi 1 game và sẽ có các hướng dẫn để bạn tham gia. Đó là một ưu điểm lớn của Builderall. Ngoài ra còn có hàng loạt các video hướng dẫn giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh nhất.

 

Thứ hai, đó là Hệ thống tích hợp các ứng dụng thanh toán, thúc đẩy khách hàng của bạn mua hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng

Các ứng dụng thanh toán được tích hợp

Điểm trừ ở đây mình thấy là Nó không thanh toán trực tiếp qua Visa mà phải thông qua Paypal. Còn các ứng dụng khác thì có vẻ phổ biến hơn ở nước ngoài

 

Thứ ba, đó là Nó tích hợp với các thương hiệu Email marketing nổi tiếng hiện nay

 

Thứ tư, Những sản phẩm, dịch vụ, bài đánh giá của bạn cũng được dễ dàng chia sẻ trên các trang truyền thông mạng xã hội, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Cuối cùng, Những ứng dụng bên ngoài khác cũng được tích hợp vào Builderall.

LỜI KẾT

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ về Nền tảng Builderall và những tính năng của nó. Những tính năng này phù hợp với các công ty, các chủ doanh nghiệp nhỏ, các nhà cung cấp dịch vụ và cả những marketer cũng sẽ là Những khách hàng tiềm năng

Vì vậy, việc kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Builderall Business là hết sức khả quan

Ở bài viết tiếp theo, mình sẽ tiết lộ:

+ Cách để tạo thu nhập từ BuilderAll Business

+ 7 quy luật thành công trong Marketing Online mà BuilderAll Business tuân theo

+ 7 lý do để bắt đầu với BuilderAll Business

# 2 – CÁCH KIẾM TIỀN VỚI BUILDERALL
Tham khảo thêm về BuilderAll Tại đây
#1 – BUILDERALL LÀ GÌ? NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BUILDERALL
5 (100%) 3 votes

About Vàng Henry

Chào các bạn. Mình là Hoàng. VangHenry.com là blog cá nhân của mình được sử dụng để lưu lại và chia sẻ những kiến thức mình học được về Tiếp thị, Internet Marketing và Kiếm tiền online.

View all posts by Vàng Henry →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.